Nhà

DongGuan Auris Network Technology Co., Ltd.

Hồ sơ công ty
Auris chuyên sản xuất "hoa khô" trong nhiều năm. Boss làm các công việc báo hoa từ năm 1993. Khu trồng trọt nằm ở thành phố Hoa-KuMing, hơn 50.000 mét vuông canh tác nhà kính. Thị trường chính là Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu và Đông Nam Á.

Nhà máy của chúng tôi tập trung vào tất cả các loại hoa ép, lá, thân cây và các loại cây tự nhiên. Larkspur, Các loại Chrysanthemum, Rose, Lace Flower, hoa 0.5cm nhỏ nhất đến 12cm hoa lớn nhất và như vậy. Và bây giờ, chúng tôi có hơn một trăm loại hoa ép, và năng lực sản xuất hàng năm là lên đến 200 triệu chiếc. Chúng tôi cũng có thể cung cấp chứng nhận kiểm dịch đối với đơn đặt hàng số lượng lớn nếu cần vận chuyển hàng không hoặc hàng không.

Hoa khô ép mang lại niềm vui với màu sắc tươi sáng, tự nhiên của họ và hiển thị của họ mãi mãi. Và có thể làm cho món quà hoàn hảo, bởi vì họ mang lại niềm vui và vẻ đẹp quanh năm. Trừ khi đặt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, hoa khô khô không bị mờ. Có rất nhiều loại hoa khô được sử dụng để làm sáng ngôi nhà hoặc văn phòng. Hoa khô ép của chúng tôi được bao gồm trong bó đơn theo loại, trong vòng hoa, trong bó hoa và trong cornucopias. Thưởng thức vẻ đẹp mà hoa khô có thể mang vào thế giới của bạn

Những máy ép này rất thuận tiện để sử dụng và sẵn sàng quanh năm! Mỗi bông hoa được trồng, nhặt, ép và làm khô bằng tay. Mỗi hoa có thể được tìm thấy trong một số lượng lớn và các gói. Các máy ép là một bổ sung hoàn hảo cho scrapbooks, danh thiếp, dấu trang, đồ trang sức, và nhiều hơn nữa!

Không có vấn đề nhân dịp, Hoa khô Pressed là sự lựa chọn tốt nhất tuyệt đối trong việc tìm kiếm chất lượng và vẻ đẹp trong một!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Nó giống như cây tự nhiên kể từ thời điểm Mẫu giáo, luôn luôn có hoa thư sách hoặc lá thư được làm bằng mẫu vật trong cuốn sách. Và sau đó làm thẻ mẫu cho các bạn cùng lớp. Khi tốt nghiệp trung học, tôi đã gửi thẻ đặc biệt do chính mình gửi cho tất cả mọi người trong lớp. Thẻ được làm bằng hoa, lá, cỏ.

Nhưng chỉ cho người hâm mộ và quan tâm, không hiểu quá trình. Và hoa dễ ẩm và biến mất sau một khoảng thời gian

Năm 1996, một cơ hội ngẫu nhiên, tôi thấy một bức tranh được đóng khung ở một địa điểm nước ngoài, tất cả các vật liệu được sử dụng trên bức tranh là hoa và lá. Nó thật tuyệt vời, quá tuyệt vời

Quê hương tôi ở nông thôn, sở hữu rất nhiều lĩnh vực. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp đại học, tôi thuyết phục bố mẹ tôi trồng hoa trên đồng ruộng. Và tôi đã tham gia Hiệp hội để tìm hiểu làm thế nào để làm cho hoa nhanh để nhuộm, khô nhanh, và có thể ở lại lâu hơn.


Thông qua việc học hỏi và khám phá liên tục, và liên tục cải tiến quy trình, tiếp tục tăng sự đa dạng của hoa, chúng tôi đã cung cấp chất lượng hoa ép cho tất cả khách hàng và tất cả người hâm mộ của hoa ép

Quản lý vườn hoa, sử dụng nhà kính để canh tác, sử dụng canh tác hiện đại, tưới nước, công nghệ kiểm soát nhiệt độ để bảo vệ sản xuất hoa bằng nguyên liệu chất lượng cao.

Chúng tôi ổn định cung cấp hàng hoá Pressed Hoa. Hơn 100 giống các loài, sản xuất hàng năm lên đến 200 triệu hoa, hàng trăm hoa thả và có thể cung cấp hoa Pressed ổn định cả năm.

DongGuan Auris Network Technology Co., Ltd. DongGuan Auris Network Technology Co., Ltd. DongGuan Auris Network Technology Co., Ltd. DongGuan Auris Network Technology Co., Ltd. DongGuan Auris Network Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : DFOnePlus

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000

Năm thành lập : 2017

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%